Điện thoại hỗ trợ:
091 887 1919

Giảm cân tan mỡ hiệu quả - Giới Nghệ sỹ tin dùng | Còn bạn sao chưa thử? | Đặt hàng nhanh để nhận ưu đãi

QUÝ KHÁCH MUA HÀNG TẠI WEBSITE SLIMVN.COM

 

Thông báo thay đổi mẫu mã sản phẩm Thảo dược Tăng cân Đông Y Mộc Linh

Kính chào quý khách hàng,

Tổng Đại lý Đông Y Mộc Linh gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Để có được vị trí đứng trên thị trường như hiện nay, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Từ vỏ hộp, viên thuốc và nguyên liệu thuốc bên trong đã nói lên được tất cả về sản phẩm.

Cảm ơn Quý khách hàng luôn tin dùng sảm phẩm của chúng tôi. Cảm ơn các Đại lý/ Chi nhánh trong & ngoài nước. Các bạn đã & đang nỗ lực đưa sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng & cùng Công ty phát triển bền vững.

Trong các loại sản phẩm của Đông Y Mộc Linh đang phân phối rộng rãi trên thị trường, trong tháng 8 duy nhất sản phẩm Tăng cân đẹp da thay đổi mẫu mã phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Bên cạnh việc thay đổi mẫu mã thường xuyên, Đông Y Mộc Linh đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đối với khách hàng một tác phong tư vấn, bán hàng chuẩn mực, nhanh nhẹn.

THAY ĐỔI MẪU SẢN PHẨM GIÁ KHÔNG ĐỔI

Kính gửi Quý khách hàng,

Hiện nay một số trang WEB, FB, Zalo,... bán hàng online có nhiều trang bán hàng các sản phẩm giả mạo, kém chất lượng & sp không có tem/ mã vạch sản phẩm không rõ ràng,... nên bán sản phẩm giá rất thấp, gây tổn hại đến QUYỀN LỢI Người tiêu dùng, tổn hại đến hình ảnh thương hiệu của Công ty, cũng như các Đại lý & Chi nhánh trên toàn quốc.

Quý khách hãy cảnh giác trong việc lựa chọn thận trọng khi đặt mua và sử dụng các sản phẩm, phải cảnh giác với hàng giả bằng cách kiểm tra nó thông qua: tem chống hàng giả của Bộ Công an, Mã vạch sản phẩm, nơi sản xuất, nơi bán uy tín trực thuộc toàn hệ thống, đặc biệt lưu ý Giá niêm yết toàn hệ thống của Công ty.

Các sản phẩm ĐẢM BẢO hàng chính hãng:

- Có nguồn gốc rõ ràng: nơi sản xuất, hạn sử dụng.

- Có tem chống hàng giả của Bộ Công an.

- Có mã vạch sản phẩm trên bao bì: Thông tin về sản phẩm để bảo vệ quyền lợi khách hàng (Quý khách có quyền được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán).

- Hộp sản phẩm có bao bì mới không bị bong chóc, mờ hình ảnh/ logo sản phẩm.

ĐẶC BIỆT Khách hàng lưu ý GIÁ NIÊM YẾT sản phẩm của Công ty rất rõ ràng/ minh bạch trên sản phẩm (Khách đề phòng mua phải hàng giả & kém chất lượng, Giá rất thấp đánh vào lòng ham của rẻ).

 

GIẤY KIỂM NGHIỆM & CHỨNG NHẬN ATTP CỦA BỘ Y TẾ XEM TẠI ĐÂY

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
091 887 1919