Điện thoại hỗ trợ:
091 887 1919

Giảm cân tan mỡ hiệu quả - Giới Nghệ sỹ tin dùng | Còn bạn sao chưa thử? | Đặt hàng nhanh để nhận ưu đãi

QUÝ KHÁCH MUA HÀNG TẠI WEBSITE SLIMVN.COM

 

[Thông báo] Đổi tên sản phẩm Giảm cân X3 thành Slim X3

Kính chào quý khách hàng,

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua. 

Để có được vị trí đứng trên thị trường như hiện nay, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Từ vỏ hộp, nguyên liệu đã nói lên được chất lượng tất cả sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm của Đông Y Mộc Linh đang phân phối rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước. Tháng 6/2019, sản phẩm Giảm cân X3 thay đổi tên mới là Slim X3 - Chất lượng và giá cả không thay đổi. Bên cạnh việc thay đổi mẫu mã thường xuyên, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đối với khách hàng một tác phong tư vấn chuyên nghiệp, bán hàng chuẩn mực, nhanh nhẹn.

THAY ĐỔI TÊN SẢN PHẨM - GIÁ KHÔNG ĐỔI

doi-ten-mau-giam-can-x3-tan-mo-dong-y-moc-linh

Sản phẩm Giảm cân X3 thành Slim X3

 doi-ten-mau-giam-can-x3-tan-mo-dong-y-moc-linh-2

Kính gửi Quý khách hàng,

Hiện nay một số trang Website, sendo, lazada, fanpage, Zalo,... bán hàng online có nhiều trang bán hàng các sản phẩm giả mạo, kém chất lượng & sp không có tem/ mã vạch sản phẩm không rõ ràng,... nên bán sản phẩm giá rất thấp, gây tổn hại đến QUYỀN LỢI Người tiêu dùng, tổn hại đến hình ảnh thương hiệu của Công ty, cũng như các Đại lý & Chi nhánh trên toàn quốc.

Quý khách hãy cảnh giác trong việc lựa chọn thận trọng khi đặt mua và sử dụng các sản phẩm, phải cảnh giác với hàng giả bằng cách kiểm tra nó thông qua: tem chống hàng giả của Bộ Công an, Mã vạch sản phẩm, nơi sản xuất, nơi bán uy tín trực thuộc toàn hệ thống, đặc biệt lưu ý Giá niêm yết toàn hệ thống của Công ty.

Các sản phẩm ĐẢM BẢO hàng chính hãng:

- Có nguồn gốc rõ ràng: nơi sản xuất, hạn sử dụng.

- Có tem chống hàng giả của Bộ Công an.

- Có mã vạch sản phẩm trên bao bì: Thông tin về sản phẩm để bảo vệ quyền lợi khách hàng (Quý khách có quyền được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán).

- Hộp sản phẩm có bao bì mới không bị bong chóc, mờ hình ảnh/ logo sản phẩm.

ĐẶC BIỆT Khách hàng lưu ý GIÁ NIÊM YẾT sản phẩm của Công ty rất rõ ràng/ minh bạch trên sản phẩm (Khách đề phòng mua phải hàng giả & kém chất lượng, một số Shop bán giá rất thấp đánh vào lòng ham của rẻ của khách hàng).

XEM THÊM CÁCH NHẬN BIẾT, PHÂN BIỆT HÀNG NHÁI & HÀNG GIẢ KÉM CHẤT LƯỢNG

 

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
091 887 1919