Điện thoại hỗ trợ:
091 887 1919

Giảm cân tan mỡ hiệu quả - Giới Nghệ sỹ tin dùng | Còn bạn sao chưa thử? | Đặt hàng nhanh để nhận ưu đãi

Chia sẻ cách nhận biết hàng chính hãng và hàng nhái trên thị trường

Thân gửi Quý khách hàng,

Hiện nay một số trang WEB, FB, Zalo,... bán hàng online có nhiều trang bán hàng các sản phẩm giả mạo, kém chất lượng & sản phẩm không có temp chống hàng giả/ mã vạch sản phẩm không rõ ràng,... nên bán sản phẩm giá rất thấp, gây tổn hại đến QUYỀN LỢI Người tiêu dùng, tổn hại đến hình ảnh thương hiệu của Công ty, cũng như các Đại lý & Chi nhánh trên toàn quốc.

Quý khách hãy cảnh giác trong việc lựa chọn thận trọng khi đặt mua và sử dụng các sản phẩm, phải cảnh giác với hàng giả bằng cách kiểm tra nó thông qua: tem chống hàng giả của Bộ Công an, Mã vạch sản phẩm, nơi sản xuất, nơi bán uy tín trực thuộc toàn hệ thống, đặc biệt lưu ý Giá niêm yết toàn hệ thống của Công ty.

giam-can-dong-y-moc-linh-bao-ve-quyen-loi-khach-hang

Các sản phẩm ĐẢM BẢO hàng chính hãng:

- Có nguồn gốc rõ ràng: nơi sản xuất, hạn sử dụng.

- Có tem chống hàng giả của Bộ Công an.

- Có mã vạch sản phẩm trên bao bì: Thông tin về sản phẩm để bảo vệ quyền lợi khách hàng (Quý khách có quyền được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán).

- Hộp sản phẩm có bao bì mới không bị bong chóc, mờ hình ảnh/ logo sản phẩm.

- ĐẶC BIỆT Khách hàng lưu ý GIÁ NIÊM YẾT sản phẩm của Công ty rất rõ ràng/ minh bạch trên sản phẩm (Khách đề phòng mua phải hàng giả & kém chất lượng thường là Giá rất thấp).

GIẤY KIỂM NGHIỆM & CHỨNG NHẬN ATTP CỦA BỘ Y TẾ XEM TẠI ĐÂY

1) Thảo dược Giảm cân Detox X3:

giam-can-tan-mo-X3-dong-y-moc-linh

- $Giá 1 hộp 550.000 đồng (KM: được tặng kèm 01 hộp Detox tan mỡ 20 viên, trị giá 200.000 đồng)

- Khi mua 01 liệu trình (02 hộp) chỉ còn 1.050.000 đồng + Miễn phí giao hàng toàn quốc.

- Chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY.

giam-can-tan-mo-x3-dong-y-moc-linh

2) Thảo dược Giảm cân tan mỡ (mã X2):

giam-can-tan-mo-dong-y-moc-linh

- $Giá 1 hộp 450.000 đồng (KM: được tặng kèm 01 gói Detox tan mỡ 10 viên)

- Khi mua 01 liệu trình (02 hộp) chỉ còn 860.000 đồng + Miễn phí giao hàng toàn quốc.

- Chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY.

3) Thảo dược Gel/ Kem tan mỡ:

Gel-tan-mo-thien-nhien-dong-y-moc-linh

Gel-kem-tan-mo-dong-y-moc-linh

- $Giá 1 tuýp 270.000 đồng (Giá cũ: 3̶̶5̶̶0̶̶.0̶̶0̶̶0̶ ̶đ̶̶ồ̶̶n̶̶g̶) + Miễn phí giao hàng toàn quốc. Khi mua 02 hộp chỉ còn 520.000 đồng.

- Chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY.

4) Thảo dược Tăng cân đẹp da:

tang-can-dep-da-dong-y-moc-linh

Cách nhận biết giống như sản phẩm Giảm cân tan mỡ (X2) 

- $Giá 1 hộp 450.000 đồng.

- Khi mua 01 liệu trình (02 hộp) chỉ còn 860.000 đồng + Miễn phí giao hàng toàn quốc.

- Chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

=> Tất cả các sản phẩm đều được MIỄN PHÍ GIAO HÀNG toàn quốc (FreeShip).

=> Khi Quý khách mua hàng/ đặt hàng online trên WEBSITE của chúng tôi sẽ được tặng phiếu mua hàng từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng (Áp dụng cho tất cả các mặt hàng giảm cân/ tăng cân, sẽ trừ trực tiếp vào giá sản phẩm cho hộp thứ 2 hoặc khi khách mua đủ 01 liệu trình).

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG & TƯ VẤN NHANH TẠI: FAN PAGE hoặc HOTLINE: 0918871919 (Mes/FB/Zalo).

 

CẢNH BÁO MỘT SỐ HÌNH ẢNH HÀNG NHÁI & KÉM CHẤT LƯỢNG ĐANG BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG

 

 

 

 

 

SHOP XIN CHIA SẺ THÊM MỘT KINH NGHIỆM ĐỂ NHẬN BIẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG NHÁI KHI ĐI MUA HÀNG TẠI CÁC SIÊU THỊ/ SHOP/ ONLINE.  

Cách nhận biết sản phẩm chính hãng và hàng nhái !? 

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm gắn mác hàng chính hãng để lừa bịp người mua. Nhiều bạn mới kinh doanh các mặt hàng online hay gặp khó khăn phân biệt hàng thật giả trong giai đoạn nhập hàng về. Các sản phẩm hỗ trợ chức năng, mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp uy tín thường bị làm nhái mà giá thành lại không êm chút nào. Mình xin chia sẻ một số bí quyết để các bạn nhập hàng/ mua sản phẩm không bị nhầm lẫn:

Phân biệt mỹ phẩm thật, giả bằng cảm quan

Bạn kiểm tra các sản phẩm như son, phấn mắt, phấn má hồng… bằng cách thoa một chút lên vùng da dưới tay. Nếu là hàng thật bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, có mùi thơm nhẹ và lâu bay, độ phủ của phấn mịn, bóng. Còn nếu là hàng giả bạn sẽ cảm thấy da có cảm giác nặng, bì, có mùi thơm nồng. Vì Dầu thơm giả có độ cồn nhiều nên mùi khuếch tán mạnh gây nhức đầu. 

Nhìn hình thức để nhận biết hàng thật, giả

Bạn có thể thấy nhiều kiểu trình bày không rõ ràng nổi bật trên bao bì hàng giả. Ví dụ những câu chữ quá nhỏ hoặc in lệch không chuẩn Font của nhà sản xuất. Cũng có những loại mỹ phẩm hàng giả in hình ảnh mang màu sắc rực rỡ quá đà. Bạn cần nắm rõ sản phẩm mình định nhập, các sản phẩm nhái thường có tên sản phẩm biến đổi như: Lamcome thay vì Lancome, Kenzzo thay vì Kenzo, Lokasta thay vì Lacoste…

Những câu chữ trên hàng thật luôn ngắn gọn và rõ ràng. Bao bì thường chắc chắn được làm từ bìa cứng hoặc giấy chất lượng tốt. Khác với mỹ phẩm chính hãng, các mặt hàng giả thường có bao bì xộc xệch. Trên một số vỏ hộp son giả thường có 1 cái lỗ không biết để làm gì.

 nhan-biet-hang-nhai-hang-that

Mỹ phẩm giả thường có bao bì xộc xệch

Ngoài ra các mặt hàng mỹ phẩm giả rất dễ bị bay chữ. Bạn thử xoa 2 đầu ngón tay vào nhau cho ra ít dầu rồi quẹt lên vỏ thử xem màu có dễ bị phai không. Võ hộp giả cũng có tính chất phản quang mạnh, khi chụp bằng điện thoại sẽ khá chói.

Căn cứ vào mã vạch để nhận biết mỹ phẩm thật, giả

Ngoài giúp nhận biết được xuất xứ sản phẩm, mã vạch còn giúp bạn phân biệt đâu là hàng thật, giả. Chính vì vậy trên mỗi sản phẩm mỹ phẩm đều có dãy số mã vạch riêng. Nếu sản phẩm nào không có thì bạn đừng nên nhập về vì nó rất dễ là hàng nhái.

Bạn chỉ cần xem 3 con số đầu tiên để biết được xuất xứ. Ví dụ 3 con số đầu tiên mã vạch Việt Nam là 893. Bạn có thể tham khảo danh sách mã vạch sau:

ma-vach-hang-nhai-hang-chinh-hang

Khi đã biết xuất xứ ở đâu, để biết đó là hàng thật hay giả, bạn lấy tổng các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng các con số hàng lẻ, trừ chữ số thứ 13 ra. Sau đó bạn lấy con số vừa tính ra được cộng với con số thứ 13. Nếu con số này có đuổi bằng 0 thì đó là hàng chính hãng, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắn đây là hàng giả

Ví dụ: mình thử tính xem mã vạch này của Việt Nam có phải hàng thật không nhé!

 

ma-vach-hang-nhai-hang-chinh-hang
A=8+3+6+2+0+0=19
B=9+4+0+0+1+7=21
C=19 + 21*3 =82
D= 82+8=80
đuôi của D là số 0, => khẳng định đây là hàng thật

Nhiều bạn thắc mắc là tại sao họ đã làm giả sản phẩm rồi sao không làm giả nốt luôn cả mã vạch. Họ sẽ không bao giờ dám làm giả mã vạch thật vì như thế công ty chính hãng sẽ bị kiện là công ty giả ngay vì tội sao chép. Nên mã vạch luôn luôn là đúng, không thể bị làm giả được.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn phòng tránh những mặt hàng mỹ phẩm giả trong quá trình nhập hàng. Hãy tiếp tục theo dõi WEBSITE của chúng tôi để có thêm nhiều bí quyết và kinh nghiệm nhé!

Cảm ơn Quý khách hàng.

 giam-can-dong-y-moc-linh-bao-ve-quyen-loi-nguoi-tieu-dung

XEM THÊM SẢN PHẨM GIẢM CÂN - TĂNG CÂN ĐÔNG Y MỘC LINH

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
091 887 1919